(untitled) - Tế Hanh (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu các tập thơ của Tế Hanh: Hoa niên, tìm lại, Lòng miền Nam, tiếng Sóng, Hai nửa yêu thương, Khúc ca mới, Đi suốt bài ca, Câu chuyện quê hương, Theo nhịp tháng ngày, Con đường và dòng sông, Bài ca sự sống, và một số bài thơ chưa in thành tập
Keywords: Vietnamese poetry,Vietnamese poetry; 1930-1945,20th century