Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh trong cải thiện một số đặc tính lý, hóa và sinh học đất liếp vườn trồng cam sành tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thị Vân Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh kết hợp phân bón vô cơ và vôi trong cải thiện hàm lượng dinh dưỡng trong đất, giảm mật số nấm Fusarium sp. gây bệnh vàng lá thối rễ trên cam sành.