(untitled) - Võ, Thị Vân Anh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh kết hợp phân bón vô cơ và vôi trong cải thiện hàm lượng dinh dưỡng trong đất, giảm mật số nấm Fusarium sp. gây bệnh vàng lá thối rễ trên cam sành.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ