Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ và Biochar đến sự thay đổi một số đặc tính lý - hóa học đất, vi sinh vật đất và năng suất bắp lai : - Võ, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ và biochar đến sự thay đổi một số đặc tính lý - hóa học đất và vi sinh vật đất, tác động phân hữu cơ và biochar đến sự gia tăng năng suất của cây bắp lai trồng trên đất phù sa..