(untitled) - Võ, Thùy Dương (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ và biochar đến sự thay đổi một số đặc tính lý - hóa học đất và vi sinh vật đất, tác động phân hữu cơ và biochar đến sự gia tăng năng suất của cây bắp lai trồng trên đất phù sa..
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ