Vi nhân giống khoai môn (Colocasia esculenta) : - Phạm, Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nồng độ chất điều hòa sinh trưởng và loại đèn thích hợp cho việc nhân giống khoai môn in vitro.