(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Nguyệt (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá và chọn chủng vi khuẩn Burkholderia có hiệu quả nâng cao sinh trưởng và năng suất lúa trên đất phèn, xác định lượng phân đạm phối hợp vi khuẩn Burkholderia đạt hiệu quả cao trên đất lúa Long Mỹ - Hậu Giang.
Keywords: Nitrogen fertilizers,Phân bón nitơ