(untitled) - Tô, Ngọc Dung (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng bón đạm, lân, và vôi lên sinh trưởng và năng suất lúa OM 5451 trên đất phèn nhiễm mặn ở Long Mỹ - Hậu Giang.
Keywords: Nitrogen fertilizers,Phân bón nitơ