Ảnh hưởng của liều lượng phân N-P-K bón qua đất, phân kali phun qua lá đến năng suất và phẩm chất trái thanh trà (Bouea oppositifolia (Roxb.) Meisne) tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Lê Khánh Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định liều lượng phân N-P-K có hiệu quả đến năng suất và phẩm chất trái thanh trà, hiệu quả của dạng và liệu lượng phân kali phun qua lá đến năng suất và phẩm chất trái thanh trà