(untitled) - Nguyễn, Lê Khánh Linh (Cần Thơ, 2017)
Xác định liều lượng phân N-P-K có hiệu quả đến năng suất và phẩm chất trái thanh trà, hiệu quả của dạng và liệu lượng phân kali phun qua lá đến năng suất và phẩm chất trái thanh trà
Keywords: Fertilizers,Phân bón