Khảo sát quá trình phát triển của lá, ra hoa và trái thanh trà (Bouea oppositifolia (Roxb.) Meisne) tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, năm 2015 - 2016 : - Lưu, Thị Thảo Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm hiểu đặc điểm sinh học quá trình phát triển lá, ra hoa và trái thanh trà.