So sánh kỹ thuật làm đất, độ sâu tầng đế cày và năng suất lúa ba vụ ở ba vùng sinh thái tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Thái Thúy Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định những ưu điểm và tồn tại trong kỹ thuật làm đất trên lúa 3 vụ của nông dân, tìm và xác ssinhj độ sâu xuất hiện tầng đế cày trong khoảng 0 - 20 cm, so sánh năng suất lúa 3 vụ của nông dân tỉnh Đồng Tháp.