Khảo sát khả năng tăng trưởng và tỷ lệ tiêu hóa dưỡng chất của khẩu phần ngỗng thịt : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát khả năng tăng trưởng của ngỗng nuôi thịt khi cho ăn cám gạo, bột cá tra và lục bình tươi, xác định giá trị dinh dưỡng và đánh giá khả năng tiêu hóa cám gạo và lục bình tươi.