Ảnh hưởng của bổ sung dầu dừa trong khẩu phần đến sự sinh khí in vitro, tăng trọng, tiêu hóa dưỡng chất và tổng hợp Protein vi sinh vật dạ cỏ của dê bách thảo : - Lê, Ngọc Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định ảnh hưởng mức độ bổ sung dầu dừa trong khẩu phần cỏ lông tây và có hoặc không có thức ăn hốn hợp lên sinh khí và tỷ lệ tiêu hóa in vitro bằng cách sử dụng dịch dạ cỏ của dê.