(untitled) - Lê, Ngọc Hường (Cần Thơ, 2017)
Xác định ảnh hưởng mức độ bổ sung dầu dừa trong khẩu phần cỏ lông tây và có hoặc không có thức ăn hốn hợp lên sinh khí và tỷ lệ tiêu hóa in vitro bằng cách sử dụng dịch dạ cỏ của dê.
Keywords: Goats,Dê; Feeding and feeds,Thức ăn và cho ăn