Điều tra tình hình sử dụng thức ăn trong chăn nuôi bò thịt và khảo sát tính thích nghi, năng suất của một số giống cỏ tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Ni Lê (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tình hình chăn nuôi bò thịt tại An Giang, tính thích nghi và năng suất của một số giống cỏ trồng tại tỉnh An Gaing.