(untitled) - Nguyễn, Ni Lê (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tình hình chăn nuôi bò thịt tại An Giang, tính thích nghi và năng suất của một số giống cỏ trồng tại tỉnh An Gaing.
Keywords: Cattle,Gia súc; Feeding and feeds,Thức ăn và cho ăn