Ảnh hưởng của đa hình di truyền gen IGF1 và GHR lên năng suất và chất lượng thịt gà tàu vàng : - Nguyễn, Văn Truyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm kiếm chất chỉ thị phân tử hỗ trợ chọn lọc dựa trên đa hình di truyền gen IGF1 và GHR để nâng cao năng suất và chất lượng thịt gà tàu vàng.