Xác định mức năng lượng trao đổi, Protein thô, Lysine và Methionine trong khẩu phần của gà sao (Numida meleagris) nuôi lấy thịt ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Đông Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng tiêu hóa dưỡng chất và acid amin của khẩu phần có sử dụng 4 thực liệu cung cấp protein nhằm tìm ra nguồn thực liệu cung cấp protein hiệu quả áp dụng vào chăn nuôi gà sao giai đoạn tăng trưởng.