(untitled) - Nguyễn, Đông Hải (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng tiêu hóa dưỡng chất và acid amin của khẩu phần có sử dụng 4 thực liệu cung cấp protein nhằm tìm ra nguồn thực liệu cung cấp protein hiệu quả áp dụng vào chăn nuôi gà sao giai đoạn tăng trưởng.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Feeding and feeds,Thức ăn và cho ăn