Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Thị Thu Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất và hệ thống quản lý ngành hàng cá tra từ khâu sản xuất giống đến nuôi và chế biến xuất khẩu, đưa ra các giải pháp kỹ thuật cải tiến để nâng cao hiệu quả sản xuất và các giải pháp tổng hợp về quản lý, cơ chế chính sách để phát triển bền vững ngành hàng cá tra.