Nghiên cứu vi bào tử trùng (Microsporidia) nhiễm trong cơ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định đặc điểm hình thái và giống loài vi bào tử trùng gây bệnh gạo trên cá tra, thử nghiệm kỹ thuật nuôi bào tử vi bào tử trùng bằng tế bào thận và sợi cơ cá tra, xác định khả năng ức chế vi bào tử trùng của một số hóa chất và thuốc kháng ký sinh trùng.