(untitled) - Lê, Thị Phương Mai (Cần Thơ, 2017)
Phân tích và đánh giá tổng quát hiện trạng nuôi trồng thủy sản trong vùng có nguy cơ ảnh hưởng do xâm nhập mặn, tác động của xâm nhập mặn và xu thế thích ứng trong canh tác của nông hộ, xác định khả năng thích nghi độ mặn của một số đối tượng nuôi bản địa có giá trị kinh tế ở ĐBSCL.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá