(untitled) - Võ, Lê Thanh Trúc (Cần Thơ, 2017)
Xác định ảnh hưởng của vi khuẩn B. thuringiensis lên gan tụy và chỉ số huyết học, sự nhạy cảm với vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính ở tôm thẻ chân trắng.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm