Ảnh hưởng của chất chiết xuất từ cỏ mực (Eclipta alba Hassk) lên đáp ứng miễn dịch của tế bào bạch cầu cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Phương Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất chiết xuất cỏ mực Eclipta alba Hassk lên đáp ứng miễn dịch và khả năng kháng khuẩn của cá tra.