(untitled) - Nguyễn, Tường Khanh (Cần Thơ, 2017)
Xác định hàm lượng vitamin C thích hợp bổ sung vào thức ăn viên cho cá lóc để cải thiện tăng trưởng và kích thích đáp ứng miễn dịch ở cá lóc.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá