So sánh khía cạnh kỹ thuật và tài chính trong nuôi tôm biển thâm canh giữa trong và ngoài cống đập Ba Lai, tỉnh Bến Tre : - Hồ, Minh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích hiện trạng phát triển nghề nuôi tôm biển thâm canh, so sánh khía cạnh kỹ thuật và tài chính của nghề nuôi tôm biển thâm canh giữa trong và ngoài, trước và sau khi xây dựng cống đập Ba Lai.