Đánh giá hiện trạng kỹ thuật và tài chính của các mô hình nuôi cá lóc đen (Channa striata Bloch, 1785) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Châu, Văn Nhớ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng phát triển nghề nuôi cá lóc đen, đánh giá hiệu quả kỹ thuật và tài chính của các mô hình nuôi cá lóc đen ở các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Trà Vinh.