Đánh giá sự đa dạng về hình thái và di truyền của cá hường (Helostoma temminkii) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự khác biệt về mặt hình thái và di truyền của các quần thể cá hường phân bố ở các tỉnh ĐBSCL, từ đó làm cơ sở cho các chương trình chọn giống và bảo tồn đối tượng này trong các thủy vực tự nhiên.