Nghiên cứu sử dụng Artemia làm thức ăn trong ương lươn đồng (Monopterus albus, Zuiew 1973) : - Trần, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu những ảnh hưởng của Artemia làm thức ăn trong ương lươn đồng từ bột lên giống thông qua chỉ tiêu tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của lươn.