(untitled) - Trần, Thanh Hải (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu những ảnh hưởng của Artemia làm thức ăn trong ương lươn đồng từ bột lên giống thông qua chỉ tiêu tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của lươn.
Keywords: Amphibian culture,Nuôi động vật lưỡng cư