Ảnh hưởng của Fructooligosacharide trong thức ăn lên một số chỉ tiêu sinh lý và tăng trưởng của lươn (Monopterus albus, Zuiew 1973) : - Trịnh, Thị Thanh Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá ảnh hưởng của việc bổ sung FOS vào thức ăn thông qua một số chỉ tiêu sinh lý máu, tốc độ tăng trưởng của lươn nhằm góp phần vào việc nâng cao năng suất mô hình nuôi lươn.