(untitled) - Nguyễn, Thanh Hà (Cần Thơ, 2017)
Xác định một số mầm bệnh và sự thay đổi cấu trúc mô bệnh học trên nghêu, từ đó cung cấp cơ sở dữ liệu về một số tác nhân gây bệnh trên nghêu nuôi tại Bến Tre.
Keywords: Mollusks,Nhuyễn thể