Ảnh hưởng của nhiệt độ và Co2 lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng giống (Litopenaeus vannamei) : - Phan, Thanh Tạo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và Co2 lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng giống.