Khảo sát chất lượng nước trong khu vực Búng Bình Thiên : - Đặng, Văn Tý (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng biến đổi chất lượng nước trong khu vực Búng Bình Thiên để đưa ra các biện pháp cải thiện chất lượng nước cho việc duy trì thành phần và mật độ của các quần thể thủy sinh vật trong khu vực.