(untitled) - Huỳnh, Thuần Duy (Cần Thơ, 2017)
Xác định thành phần loài, mức độ phong phú, sự đa dạng của các nhóm động vật phù du trong Búng Bình Thiên để cung cấp dữ liệu làm cơ sở đánh giá chất lượng nước phục vụ cho việc quản lý, bảo tồn Búng Bình Thiên.
Keywords: Zooplankton,Động vật phù du