Ảnh hưởng của độ mặn, mật độ và phương thức thu hoạch đến năng suất của sinh khối Artemia franciscana nuôi trên bể : - Lê, Văn Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định độ mặn, mật độ và phương thức thu hoạch thích hợp để đạt được năng suất của sinh khối Artemia cao nhất ở điều kiện nuôi trong bể.