(untitled) - Lê, Văn Thông (Cần Thơ, 2017)
Xác định độ mặn, mật độ và phương thức thu hoạch thích hợp để đạt được năng suất của sinh khối Artemia cao nhất ở điều kiện nuôi trong bể.
Keywords: Artemia,Artemia; Research,Nghiên cứu