Phân tích hiện trạng sản xuất và thị trường cá bớp (Rachycentron canadum) ở quần đảo Nam Du, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Lương Gia Huân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng nuôi và cung ứng cá bớp thương phẩm, phân tích kênh phân phối sản phẩm cá bớp.