Hiện trạng khai thác của nghề lồng bẫy vùng ven biển tỉnh Bạc Liêu : - Trương, Thanh Trước (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng khai thác và xác định sản lượng khai thác, thành phần loài của nghề lồng bẫy vùng ven biển nhằm đề xuất giải pháp quản lý phù hợp để bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản.