Pháp luật về kinh doanh nhà ở xã hội : - Phạm, Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận về kinh doanh nhà ở xã hội để thấy được vai trò của nhà ở xã hội, của hoạt động kinh doanh nhà ở xã hội cũng như sự cần thiết của pháp luật về kinh doanh nhà ở xã hội.