Pháp luật về người nộp thuế thu nhập - Thực trạng và giải pháp : - Trần, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích và đánh giá các quy định pháp luật về người nộp thuế, từ đó làm rõ những ưu điểm và hạn chế của quy định pháp luật về người nộp thuế thu nhập cá nhân.