(untitled) - Trần, Thị Thanh Huyền (Cần Thơ, 2017)
Phân tích và đánh giá các quy định pháp luật về người nộp thuế, từ đó làm rõ những ưu điểm và hạn chế của quy định pháp luật về người nộp thuế thu nhập cá nhân.
Keywords: Income tax,Thuế thu nhập; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam