Hoàn thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp - Thực trạng pháp luật và hướng hoàn thiện : - Nguyễn, Ngọc Đẹp (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng và hoàn thuế giá trị gia tăng, tìm hiểu thực trạng hoàn thuế giá trị gia tăng tại các doanh nghiệp.