(untitled) - Nguyễn, Ngọc Đẹp (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng và hoàn thuế giá trị gia tăng, tìm hiểu thực trạng hoàn thuế giá trị gia tăng tại các doanh nghiệp.
Keywords: Value-added tax,Thuế giá trị gia tăng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam