Pháp luật về thuế sử dụng đất - Thực tiễn áp dụng tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Huỳnh Thiện Phú (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và quy định pháp luật thuế sử dụng đất, thực tiễn áp dụng pháp luật thuế sử dụng đất tại tỉnh Hậu Giang.