(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Thiện Phú (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận và quy định pháp luật thuế sử dụng đất, thực tiễn áp dụng pháp luật thuế sử dụng đất tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Land value taxation,Thuế giá trị đất; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam