(untitled) - Ngô, Hữu Khanh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung và thực trạng pháp luật liên quan đến tránh đánh thuế hai lần nhằm đưa ra cho người đọc có cái nhìn chính xác nhất về thực trạng ký kết các hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa chính phủ Việt Nam và các nước.
Keywords: Tax,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế