(untitled) - Nguyễn, Văn Tín (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá và tổng hợp các quy định của pháp luật dựa trên cơ sở lý luận; thực trạng áp dụng các quy định hiện hành về luật thuế bảo vệ môi trường.
Keywords: Tax,Thuế; Law and legislation,Luật và pháp chế