(untitled) - Nguyễn, Văn Linh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định pháp luật hiện hành trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước những xâm hại của hoạt động bán hàng đa cấp bất chính trên phạm vi cả nước nói chung và một số tỉnh thành ở ĐBSCL nói riêng.
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và pháp chế; Vietnam,Việt Nam